Khóa học luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học cấp 1


Là  trung tâm luyện chữ đẹp lâu năm nhất tại Hà Nội, chúng tôi hiểu rằng để đạt chất lượng tốt nhất thì mỗi đối tượng học sinh cần có phương pháp riêng và giáo trình riêng, Đây là khóa học được thiết kế riêng dành cho  các bé đang là học sinh Tiểu Học

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN CHÚ Ý TỚI GIAI ĐOẠN NÀY

" Dạy con từ thủa còn thơ"; hẳn trong chúng ta ai cũng nằm lòng câu thành ngữ này. Song song với việc trẻ em tiếp cận với các môn học ở trường,việc rèn chữ là 1 trong những phương pháp tương đối tối ưu để trẻ em làm quen với sự cẩn thận. Nhật Bản là 1 quốc gia phát triển vào hạng top đầu trên thế giới,nhưng họ vẫn rất trân trọng văn hóa viết. Giáo sư YMUNI TOSHIBA ( đại học TOKYO ) từng nói; '' Chữ viết là tinh hoa của 1 dân tộc, viết đẹp và cẩn thận chính là tự tôn trọng bản thân và văn hóa bản địa''.Vậy còn chần chừ gì nữa khi đây là lứa tuổi thích hợp nhất cho việc rèn tính cẩn thận, cẩn trọng .
   Có thể nói, việc rèn chữ là môn học nền cho các môn học khác, dù con bạn có học bất kể môn gì,thì việc viết chữ hầu như là bắt buộc. Một bài văn hay, 1 bài toán làm đúng đáp số mà được thể hiện qua các dòng chữ và con số đẹp thì tuyệt vời biết nhường nào.Việc rèn chữ đẹp là 1 phương pháp tốt để rèn tính cẩn thận cho trẻ, lúc còn thơ bé mà không được uốn nắn đức tính này thì lớn lên ắt hẳn sẽ rất khó hình thành nên tính cẩn thận trong mọi công việc.  "Nét chữ nết người" là câu nói rất hay và có phần nào đó trùng hợp. Giới trẻ ngày nay đã dùng ngôn ngữ quá tệ, nếu cứ tình trạng như thế này thì sớm muộn chữ viết của chúng ta sẽ bị phá hoại. Đừng quá ỉ lại hay lạm dụng vào công nghệ. Nước Mỹ đang đánh mất đi nền văn hóa của mình, và họ đang trên đà đi xuống về nhiều mặt. Nên đừng học theo ai, hãy là chính bạn, một người Việt Nam của thế giới.

Đăng ký ngay

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM THẦY TUẤN

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI

 • Các bé chuẩn bị lên Lớp 1 mà vẫn chưa biết đọc, biết viết thành thạo, cần tập trước các nét cơ bản hay học trước để quen với mặt chữ, khi vào học lớp 1 không bị thua kém bạn bè.
 • Các bé thuộc khối Tiểu Học như lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà viết chữ xấu, trình bày bài viết cẩu thả, hay sai lỗi chính tả => dẫn đến đạt điểm thấp trong các bài thi, kỳ thi, muốn cải thiện chữ viết, cách trình bày để không bị trừ điểm và đạt điểm cao.
 • Các bé chữ viết đã có nét, trình bày bài viết còn yếu, muốn chữ đẹp hơn, chuẩn hơn, viết Nhanh mà chữ vẫn Đẹp.
 • Các bé muốn đi thi vở sạch chữ đẹp, hay đang ở trong đội tuyển đi thi vở sạch chữ đẹp và muốn đạt thành tích cao.

TRONG KHÓA HỌC NÀY 

 • Các Bé được hướng dẫn tay cầm bút đúng, viết chuẩn từng nét chữ.
 • Sửa tay cầm bút - Uốn nắn tư thế ngồi viết nhằm tránh mắc phải các bệnh học đường.
 • Dạy các kỹ năng để các bé có thể viết Đúng, viết Đẹp, viết Nhanh và giữ được nét chữ đều đẹp lâu dài. Hướng dẫn để các bé có thể ứng dụng chữ viết đẹp vào học tập cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Được chỉnh lỗi chính tả và hướng dẫn cách viết sao cho đẹp, trình bày bài hợp lý.
 • Hướng dẫn luyện viết các mẫu chữ đứng, chữ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo, nét chữ thanh - đậm mềm mại, uyển chuyển.
 • Đặc Biệt các bé lớp Lá chuẩn bị lên lớp 1 sẽ được tập viết đúng từ nét cơ bản đến con chữ đầu tiên, ngoài ra các bé cũng sẽ được học những con số mở đầu cho môn Toán sau này. Tất cả những kiến thức trên đều là hành trang chuẩn bị vào lớp 1.

QUYỀN LỢI KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM CỦA THẦY TUẤN

 • Phương pháp dạy học " cá thể hóa từng học sinh " tức là giáo viên sẽ lựa chọn phương pháp dạy, kết hợp soạn giáo án riêng phù hợp với học lực từng em để đảm bảo mỗi một em đều tiến bộ.
 • Lớp học từ 10->15 học sinh và tối thiểu có 2 giáo viên đảm nhận giảng dạy (mỗi giáo viên chỉ dạy tối đa 8 học sinh để đảm bảo chất lượng).
 • Thời gian học linh hoạt có nhiều ca để phụ huynh lựa chọn.
 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của mỗi bé.
 • Phòng học máy lạnh – cơ sở vật chất bàn ghế , ánh sáng đáp ứng 100% nhu cầu học tập.

1 SỐ THÀNH TÍCH CỦA HỌC TRÒ THẦY TUẤN ĐẠT ĐƯỢC

 
Bài viết của học sinh Phạm Quỳnh Anh, Lớp 3c trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi
Đạt giải nhất quốc gia năm 2006Bài viết của học sinh Đặng Thu Giang, lớp 2A, trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Đạt giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp quốc gia năm 2009

HỌC PHÍ

H/s cấp 1 10 buổi Các kĩ năng để viết đẹp chữ đứng(hoặc chữ nghiêng tuỳ chọn),cách ghép nối,chữ số,chữ hoa (sau 2 buổi hs không tiến bộ, TT hoàn trả lại học phí) 1.500.000đ
Phụ huynh liên hệ để biết thêm chi tiết

CAM KẾT

Nếu sau 4 buổi học mà các bé không tiến bộ sẽ hoàn lại 100% học phí

LỊCH HỌC

Hiện tại trung tâm có các khóa Luyện Chữ vào Sáng - Chiều - Tối tất cả các ngày trong tuần, Một tuần các bé có thể học 2 buổi, 3 buổi hoặc 5 buổi tuỳ theo lịch học ở trường, Ngoài ra trung tâm có lớp học cuối tuần vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.

Đăng ký Online Trực tuyến

Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.