Khóa học dành cho học sinh sắp đi học, sắp vào lớp 1

Trung tâm Luyện chữ đẹp thầy Tuấn, Đỉnh cao của nghề luyện chữ đẹp, Khẳng định một đẳng cấp trong nghề. Đã đào tạo hàng ngàn giáo viên và học sinh trong và ngoài nước, Viết nhiều giáo trình Luyện chữ đẹp cho Giáo viên và học sinh.
Là một trung tâm luyện chữ đẹp lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi hiểu rằng để đạt chất lượng tốt nhất thì mỗi đối tượng học sinh cần có phương pháp riêng và giáo trình riêng, Đây là khóa học được thiết kế riêng dành cho các bé lớp lá chuẩn bị lên lớp 1, và các bé đang là học sinh Tiểu Học

Đăng ký ngay

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN CHÚ Ý TỚI GIAI ĐOẠN NÀY

Đây là giai đoạn quan trọng nhất,các cháu làm quen dần với việc học tập,Vì vậy giáo viên và cha mẹ phải làm tốt công tác tư tưởng cho con,tuyệt đối không doạ nạt, mắng mỏ trẻ và quan trọng nhất phải tạo hứng thú cho trẻ học tập 1 cách thích thú,tự nguyện, từ đó trẻ sẽ không sợ học và sẽ có thành tích tốt nhất
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM THẦY TUẤN

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI

 • Các bé chuẩn bị lên Lớp 1 mà vẫn chưa biết đọc, biết viết thành thạo, cần tập trước các nét cơ bản hay học trước để quen với mặt chữ, khi vào học lớp 1 không bị thua kém bạn bè.
 • Các bé thuộc khối Tiểu Học như lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà viết chữ xấu, trình bày bài viết cẩu thả, hay sai lỗi chính tả => dẫn đến đạt điểm thấp trong các bài thi, kỳ thi, muốn cải thiện chữ viết, cách trình bày để không bị trừ điểm và đạt điểm cao.
 • Các bé chữ viết đã có nét, trình bày bài viết còn yếu, muốn chữ đẹp hơn, chuẩn hơn, viết Nhanh mà chữ vẫn Đẹp.
 • Các bé muốn đi thi vở sạch chữ đẹp, hay đang ở trong đội tuyển đi thi vở sạch chữ đẹp và muốn đạt thành tích cao.

TRONG KHÓA HỌC NÀY 

     Ở lứa tuổi chuẩn bị làm quen với việc học tập, chúng ta không nên áp đặt 1 cách thiếu khoa học vào việc tập viết cho các con. Với kinh nghiệm 22 năm trong nghề luyện chữ, Thầy Tuấn thấy các con cần 1 người thầy/cô có tình yêu thương con trẻ, có phương pháp sư phạm chuẩn mực, có thể làm bạn với các con và phải thật có tính hài hước.Khi được mời thính giảng tại các lớp chuyên đề cho giáo viên, hay trả lời phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn giáo dục...Thầy Tuấn luôn tâm niệm; ngoài chuyên môn tốt,  thầy cô phải là người  có tâm,có tầm ; vì sao ạ? Vì chúng ta thật sự vinh hạnh khi là người đầu tiên đem con chữ và tri thức cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

 
 • Các Bé được hướng dẫn tay cầm bút đúng, viết chuẩn từng nét chữ.
 • Sửa tay cầm bút - Uốn nắn tư thế ngồi viết nhằm tránh mắc phải các bệnh học đường.
 • Dạy các kỹ năng để các bé có thể viết Đúng, viết Đẹp, viết Nhanh và giữ được nét chữ đều đẹp lâu dài. Hướng dẫn để các bé có thể ứng dụng chữ viết đẹp vào học tập cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Được chỉnh lỗi chính tả và hướng dẫn cách viết sao cho đẹp, trình bày bài hợp lý.
 • Đặc Biệt các bé lớp Lá chuẩn bị lên lớp 1 sẽ được: Tập Viết đúng từ nét cơ bản đến con chữ đầu tiên, ngoài ra các bé cũng sẽ được học những con số mở đầu cho môn Toán sau này. Tất cả những kiến thức trên đều là hành trang chuẩn bị vào lớp 1.

HỌC PHÍ

H/s sắp vào cấp 1 10 buổi Tư thế ngồi,cách cầm bút đúng,viết chữ 2ôly bằng bút chì,viết các nét cơ bản, chữ đơn, ghép chữ.... ngoài ra học cách viết chữ số. 1.500.000đ
 

QUYỀN LỢI KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM CỦA THẦY TUẤN

 • Phương pháp dạy học " cá thể hóa từng học sinh " tức là giáo viên sẽ lựa chọn phương pháp dạy, kết hợp soạn giáo án riêng phù hợp với học lực từng em để đảm bảo mỗi một em đều tiến bộ.
 • Lớp học từ 10->15 học sinh và tối thiểu có 2 giáo viên đảm nhận giảng dạy (mỗi giáo viên chỉ dạy tối đa 8 học sinh để đảm bảo chất lượng).
 • Thời gian học linh hoạt có nhiều ca để phụ huynh lựa chọn.
 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của mỗi bé.
 • Phòng học máy lạnh – cơ sở vật chất bàn ghế , ánh sáng đáp ứng 100% nhu cầu học tập.
 • Có trang bị ánh sáng vàng ( chống mỏi mắt và cận thị ) và dụng cụ chống cận thị cho các con.

CAM KẾT

Nếu sau 4 buổi học mà các bé không THÍCH và không  tiến bộ sẽ hoàn lại 100% học phí

LỊCH HỌC

Hiện tại trung tâm có các khóa Luyện Chữ vào Sáng - Chiều - Tối tất cả các ngày trong tuần, Một tuần các bé có thể học 2 buổi, 3 buổi hoặc 5 buổi tuỳ theo lịch học ở trường, Ngoài ra trung tâm có lớp học cuối tuần vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.

Đăng ký Online Trực tuyến

Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.