Chuyện gì đang xảy ra bên trong khu vực chăm sóc khách hàng của Apple?

Một bài viết trên Betanews hôm 17/7 cho biết, một khách hàng từng mang chiếc MacBook Pro đến Apple Store để được hỗ trợ sửa chữa. Khi đến nơi, các nhân viên Apple đã tiếp xúc với khách hàng và đưa họ đến một chiếc hộp gỗ và bảo ngồi lên đó.

Chuyện gì đang xảy ra bên trong khu vực chăm sóc khách hàng của Apple? - 1

Điều đó ngay lập tức khiến vị khách hàng này cảm thấy ngạc nhiên vì cho rằng mình đã chi đến 2.000 USD cho một chiếc máy tính xác tay từ một trong những công ty giàu nhất thế giới nhưng lại không thể tìm cho mình một chiếc ghế ngồi phù hợp. Kết quả là, vị khách này chọn đứng thay vì ngồi trên… hộp gỗ.

Giờ đây, khi Apple thông báo sẽ mở một cửa hàng mới tại Trung Quốc để thay thế Apple Sanlitum ban đầu và tự hào về cửa hàng này ra sao, một điều rất kỳ lạ đó là hình ảnh chia sẻ từ Apple cho thấy nơi đây vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng ngồi trên những chiếc hộp gỗ.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Apple làm vậy? Phải chăng Apple ghét ghế? Khi ngồi trên chiếc hộp gỗ, điều đầu tiên mà khách hàng gặp phải đó là đau lưng. Đặc biệt đối với những khách hàng mắc bệnh như trĩ, rõ ràng ngồi trên hộp gỗ là một “thảm họa” đối với họ.

Chuyện gì đang xảy ra bên trong khu vực chăm sóc khách hàng của Apple? - 2

Phải thừa nhận rằng, những chiếc hộp gỗ này trông rất nghệ thuật nhưng những chiếc ghế sẽ thích hợp hơn cho những khách hàng cần sự thoải mái khi ngồi. Điều này càng ý nghĩa hơn khi Apple luôn được biết đến là công ty cung cấp các sản phẩm có chức năng vượt trội, nhưng ngồi trên những chiếc hộp gỗ thì thật vô lý.


Tin tức tổng hợp liên quan khác

Đăng ký Online Trực tuyến

Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.